Pinya , pineapple

Oklang ba sa buntis ang pinya sabi kasi nag cause daw ng pag open ng cervix pag kumain#firstbaby #pleasehelp

17 Replies

Actually kanina kakapacheck up ko lang at tinanong ko din talaga sa ob ko sabi niya hindi daw kasi siya nung buntis din yan pinaglihihan niya buong pagbubuntis niya daw nakain siya ng pinya hindi niya daw alam kung sino naglagay sa internet na bawal😅 pang 7 na daw ako sa buntis na nagtanong nun araw na yon. Ang ending naguluhan padin ako kung ano ba talaga😄