Pinya , pineapple

Oklang ba sa buntis ang pinya sabi kasi nag cause daw ng pag open ng cervix pag kumain#firstbaby #pleasehelp

17 Replies

ako kumain ako nian 5weeks akong preggy tas bigla sumakit tyan ko nong gabi tas kinabukasan nag spotting ako Kaya binigyan ako ng gamot para nd na ako mag spott.. diko Lang alam Kong dun pero un Lang tlga kinain ko..

2y ago

hindi po masama sa buntis ang maasim especially fresh orange juice, recommended pa nga po yun dahil maraming vitamins at nutrients na pwede makuha, ang dapat po iwasan ay pinya at hilaw na papaya. nung early weeks ng pregnancy ko, puro maaasim kinakain ko kasi dun ako naglilihi. baka iba po ang naging cause ng contractions nyu po. wala din po masama sa pagkain ng sinigang or paggamit ng mga pampaasim sa pagkain, basta lahat po in moderation lang.