Ask

Okey lang po ba na tagilid matulog yung buntis don lang po kasi ako komportable pero feel ko po naiipit yung baby ko kasi pag tumatagilid po ako gumagalaw siya pag nakadiretsyo naman po di po ako masiyado makahinga hirap po ako makahanap ng komportable na posisyon sa pagtulog 8months pregnant po. Any tips po kung anong magandang position sa pagtulog?:(

1 Reply

Left side talaga ang most advised position sa pagtulog momsh. Kapag kasi nakahiga mismo hindi dumadaloy ng maigi yung dugo naten, kaya parang affected din yung paghinga naten. Pero kung tataasan mo ulo mo, pwede din. Kung saan ka komportable, normal na magalaw talaga si baby pag nakatagilid.