suggest any position

any position sa pagtulog na comfortable? dipo kasi ako mapakali sa pagtulog minsan napupuyat po ako dahil di makatulog at di komportable

2 Replies

What works to me might not work to you iba2 nman kasi tayo ng katawan. Ikaw lang po makakasabi na comfortable yung position. Any positions will do (hindi ako naniniwala na dapat nka left side lying lang palagi). I also ask my OB kasi sabi ng matatanda dapat daw left side lang eeh mas comfortable ako sa right side. Maglagay ng maraming unan, the softer the more comfortable, dark room, air-conditioned para makatulog agad (hot milk/warm water may help) pero dipendi nga yun kung ano ang "comfortable" para sayo, iba2 nman kasi tayo sis.

magdalawang unan ka po tapos yung parang mejo nakaupo ka na na posisyon. ganun po para di mahirap sa paghinga.