Aspirin For Pregnant

Ask lng po sino dito niresetahan ng Ob nla ng aspirin? Im 6weeks pregnant.. Nakunan kase ako on my first baby.. Is it ok to take this po b? Anyone who experience? Pashare nmn po... First tym po kz..

1 Reply

Check the tools po sa app na ito at makikita nyo yung Medicine. Search nyo po doon yung mga tinatake nyong medicine if safe sa pregnant. 6 weeks palang naman po kayo kaya siguro okay naman po uminom ng aspirin pero wag po madalas. sa third trimester po, di na po pwede kasi pwede pong maging premature baby nyo.