Stretch mark remover at binder

Okay na po bang gumamit na nang stretch mark remover? Cs po ako at 1 month pa lang po. At minsan po di po ako gumagamit nang binder kasi ang kati po kasi ehh. Okay lang din po na di gumamit ng binder whole day?

1 Reply

try nyo po magpatong tela sa tyan nyo bgo po kayo magsuot ng binder para maiwasan nying mngati. need nyo po kc ung binder para matulungan kayo neto na mas maging maayos ang pagkatuyo ng tahi at makagalaw kayo ng may konting pressure like pagtayo galing sa pagkakaupo. pag higa patagilid ng wlang inaalalang bubukang sugat ..