Stretch Mark Remover

Ano pong effective na pang tanggal ng stretch mark?

14 Replies

kung effective na pantanggal talaga sis is laser, if topical lotions lang d talaga matatanggal although magfafade naman siya pag nagtagal and mglalighten

uhm di na sya matatangal pero may products like oils and lotions than can improve its appearance like bio oil, palmers and morrison

it will lighten lang mommy using some stretch mark lotion or oil pero hindi talaga sya mawawala unless ipalaser mo 😊

ako whitening lotion lang gamit ko. medyo nag ffade nmn na. di tulad noon na maitim.

lavender oil po.pwede po un start p lng ng kati apply n ninyo.

nagllighten lang po pag bio oil d po xa totally natatanggal

Pang pa lighten lang alovera

stretchalis meron s shopee

palmers or bio oil sis

bio oil po sis