Anong okay na pet sa bahay?
Voice your Opinion
Dog
Cat
Bird or Fish
Exotic Pets
Others (leave a comment)

6878 responses

72 Replies

dog cat no for me josko sawang sawa na ako kalilinis kahit anong linis mo ng bahay maya maya may ihi ng dog at dumi nila imbis na maging mabango ang house nagiging bahay na ng aso hirap subra lalo na my mga bata bird okay pa sakin kung pwede lang nga ilabas mga dogs ginawa kuna kaso wala eh di pa kami naka bukod khit sabihin house na ng asawa ko magkakasama parin kami ng pamilya nya

Madame aso at pusa dito samen at ang cucute nila pero....ang ingay ng mga aso palagi nagigising anak ko...sa pusa naman nagkaklat ng daga hahaha hndi kinakaen eh iniiwan lang patay...mas maganda cguro kahit isda lang lol

For me lang, pag may baby much better wala munang pet sa bahay. Lalo na't mas asthma baby ko. :(

Sa ngayon may tarantula at diff kinds of fish si hubby... okay lang sa akin bsta wag lang ahas

fish para saamin kasi my history ang panganay ko ng pneumonia bawal samin Ang balahibo🙂

Samen hndi pwde kasi bwal sa baby ko, may bronchitis c baby at allergic sa mababalahibo..

Dog kaso wag lang ung naglalagas ung buhok at nagsusugat ndi safe para sa buntis at baby

Dogs. Totoo po kse ung kasabihang man's bestfriend. Super sweet and caring kse nila.

We need pets that doesn't shed a lot because my hubby has allergic rhinitis

We can have a fish. Fury animals can trigger mine and my daughter's asthma.