7 weeks. pregnant

is it okay na nawala yung symptoms, like sakit ng ulo, pagkahilo, nasusuka and sore breast, wala ding abdominal pain or cramps, I was worried po since 1st pregnancy ko last year is miscarriage 😔 baka po kasi maulit, 1st ultrasound 4weeks plng and wala nakita kasi too early daw, hindi rin ako makapag ultrasound ulit kasi natatakot po ako💔

2 Replies

Mommy irerequire po kayo Ng trans-v ultrasound para Makita kung may embryo na,wag po kayo matakot mommy, keep positive po

Hi mommy, update po. Ito kasi nararamdaman ko ngayon at my 6 weeks pregnancy

2y ago

nung na kunan ako mami sakit ng balakang and puson tas brown discharge po