7 weeks pregnant

is it okay na nawala yung mga symptoms? like nasusuka, nahihilo, masakit ulo, masakit dede and wala din cramps sa puson? 4weeks nagpa Tvs ako sabi wala pa daw makita kasi too early, di rin ako mka balik for another Tvs kasi natatakot ako 😭 I am worried po since 2nd baby kona din sana and na Miscarriage ako last year☹️. . And nanaginip din ako ng Bleeding 💔😭

1 Reply

Mommy please get another TVS, usually sa 6th week may baby na and with/without heartbeat. If 7 weeks ka na meron na rin dapat yan kahit mahina. Labanan mo yung takot kasi mas makakapahamak sa baby if di maagapan ng maaga. 4 weeks TVS wala pa talagang makikita, ako hanggang 5th week bahay bata lang wala pa talagang baby. I know nakakatrauma ang miscarriage, pero mas mahirap if di mo maalagaan agad si baby kasi pinangunahan ng takot. Get checked na ASAP and if may request for utz ka na, mag walk-in ka na sa small clinic to check your baby.

2y ago

thank you momsh🙏 ❤️