No pregnancy symptoms at 5 weeks

I found out i'm pregnant at 4weeks. Bloated and stomach cramps like PMS and soft stool ang mga una kong naging symptoms. Pinainom ako pampakapit ng OB ko. now nawala yung stomach cramps ko. And halos wala na ako mafeel na pregnancy symptoms. I'm 5 weeks now. Bloated feels padin and nagugutom every 4 hrs. Other than that wala na ako nafifeel. Is it normal? It makes me worried. #1stimemom #advicepls #worryingmom

1 Reply

Normal naman po, nasure ko po pregnant ako 12 weeks na pagka transv sakin. Wala po kasi ako nararamdaman na symptoms ng pregnancy😅