Cramps / Abdominal Pain

Hi mommies! I am having this frequent cramps. And last night sobrang sakit ng stomach ko. Actually i cannot i dentify anymore if it is stomach or my lower abdominal. Is it normal? Iā€™m 7 weeks preggy

2 Replies

Pwedeng nag eexpand lang yung uterus mo kaya nasakit pero sintomas din yan for threatened miscarriage. Kaya mas better if you consult your ob or sugod sa ER.

Patsek up na po kayo agad. Yun simpleng sakit ngayon need ng patsek up kaagad daw.