Maternity Leave (105days)

Is it okay na iconsume ko na yung 105days this Nov2019 kahit na January pa ako manganganak? Nag advise kasi yung Ob ko na kailangan ko pa talagang mag bedrest. Ubos na po yung vacation leave and sick leave ko from work. Pwede na kaya yun? Nagppreterm labor kasi ako. Pasagot po please.

28 Replies

Baka pwd loa momsh, kasi ako ponabedrest na ako ng ob ko since 6months tummy ko kasi nagpremature contraction, so ayun pinabedrest ako hanggang manganak ako.. LOA ako sa ngayun pagnanganak na ko dun magstart ang maternity leave ko.. Try mo mag.ask ng med cert sa ob mo kasi ako binigyan ako ng med cert..

5y ago

Leave of absences po. Nagleleave ka without pay