Baby Weight

Okay lng po ba weight ng baby ko? He is 36wks and 3 days based on my ultrasound at ang weight nya is 2.6kg/5.7lbs. Mag gagain po ba sya ng weight? While nasa loob pa sya? Pls help!

2 Replies

Ok lang yan momsh. Para di ka mahirap ipalabas baby mo. Lo ko 2.4 kgs nung ipinanganak ko @41weeks&5days. Sobrang nahirapan talaga ako grabe kahit ang liit nya lang, muntik pang e refer for cs. Buti nalang after 4 hours sa del. room, lumabas nadin. Thanks God talaga.🙏

Yes