weight

Hi po. Ang baby ko po is 2.3 lng. Paano po kaya mag increase ang weight nya. 36 weeks lng din po sya when i gave birth. Pls help

2 Replies

Ano po update sainyo mommy? I am currently at my 36th week. Based sa ultrasound, maliit po si baby ko. Di ko alam kung makakahabol pa sya sa ideal weight bago ako manganak. How's your baby doing? Nakabawi na po ba sya sa timbang?

2y ago

My eldest is 2.3 lang. So far okay naman. Mas mabuti nga maliit para di mahirapan.

Padedehen lang.

Related Articles