under weight or not

My baby is 9 months old but his weight is 6.9 kls. Is he under weight ??

2 Replies

Hello mommy kamusta na po si baby mo now? Halos parehas tayo ng case baby ko 9monthe na pero 6.6 plng pero wala syang sakit.. mahaba sya hnd mataba. Niresetahan sya ng pedia na ng ilang vitamins kapalit nung una nyang tenatake din yung food nya dw is pwde na yung food na kinakain namin in regular basis

Maliit yung timbang nya momsh dapat nasa 8 kls man lang sya. Please consult a pedia doctor