TransV for 5weeks

Okay lng po ba magpatransV na kaagad kahit 5weeks palang pregnant? Kasi nagsspotting ako. Then nagpacheck up po ako kanina, sabi po wala pa daw po makita. Nagpacheck up po kasi ako sa ibang OB, bale yung unang Ob Na nagcheck up po sakin last week na 4weeks pa lang ako na pregnant at sac pa lang bahay bata pa lang daw. Dahil nga po sa nagsspotting ako nung chineck po ako kanina sabi nung second Ob na pinuntahan ko wala naman daw po makita e sabi ko last week kasi nagpacheck up ako at 4weeks pa lang nun. Kaya inadvise po sakin ang transv for early pregnancy daw at para may makita. Okay lang po ba magpatransv na ako agad kahit 5weeks and 3days pa lang po ako? Mejo kinakabahan po ako sa spotting sabi kasi baka implantation bleeding daw yun. Nagdecide din po muna ako di pumasok sa work.

7 Replies

Nako mamsh wag mo po balewalain ksi gnyan nangyre sakin nung sept 11 dinugo ako ano oras nako nadala sa ospital ulit ksi ayaw kmi tnggpin nung late night sa mga emergency sa ospital grabe kinabuksan pa ako nkpnta pinainom ako pngpakapit 6weeks and 2days pregnant ako sad pero kinaumgahan parang nasakit na balakng ko pero nakainom ako pngpakapit pero iniwan padin ako n baby sobrang sakit mamsh kaya pg may gnyang case wag po balewalain pasugod ka kagaad wala din ako bleeding sa loob nung trans v ako pero wala

Yes. Ang transv naman po is as early as 5 weeks nakakadetect kung pregnant na ba ang isang babae. Pero dahil baka msyado pang maaga kaya wala pa mkita kasi dugo plang yan e kaya parang wala pa talaga yan. Usually pinpabalik ni ob after 2-3weeks then repeat scan ang gingawa para mkita kung may nabubuo na bang embryo sa loob natin. Ang baby kasi ngsisimula yan maging embryo muna then fetus na habang lumalaki at tumtagal na.

yes po. 5 weeks po ako nag pa transv. may spotting din. binigyan po ako pampakapit and mag bedrest. ngayon okay nanaman na po si baby 😊

Ok Lang po un kung advise nmn ng ob mo..aq po 6weeks nun Nung nagpatransv aq kc May spotting ako nun..

Okay naman po iyon mamsh. Hnd ka naman po irerecommend na magpatransv ng ob kung delikado

Yes po, ako po 5 weeks may heart beat na po.