ultrasound

Mga momsh, tanong ko lang po. Pag nagpacheck up po ba sa ob e ultrasound po ba agad? 5weeks palang po. Tnx po in advance.

18 Replies

Depende sa OB pero sa OB ko, nung estimated 5 weeks dyan ko, pinabalik ako after 2 weeks para magpaultrasound para macheck kung may heartbeat na si baby. Madodoble kasi if pina ultrasound ka nya ngayon tapos sac lang makikita. :)

Ita trans v ka muna ng ob mo pag 5 weeks palang. Parang ultrasound din pero ipapasok sa pwerta mo para makita yung heartbeat ng baby mo. And yes pag nagpacheck up ka, sa susunod na balik mo, itatrans v ka agad

Transv po.. ako kase nun 8wks o 9wks bago pinag transv para dw mas makita kase pag 5wks maaga pa minsan di pa po kita ee

Yes po...5weeks po aq nun first check up q and inultrasound aq agad..kaya naconfirm na preggy aq

Yes po. Ganon talaga para malaman ng maaga kahit pa embryo pa lang. ☺

Iadvise ka ni OB mo na Transvaginal ultrasound po (for 1st trimester=

Yes para maconfirm na hindi ectopic pregnancy

kung 5 weeks baka tvs gawing ultrasound sayo.

Yes para maconfirm if 5 weeks nga ba talaga si baby

yes po para machek klagayn ni baby sa loob