Vaginal Infection

Hi mga momshie im 30 weeks pregnant na po. e share ko lang yung nangyari sakin 1 week ago.. may lumabas po kasi sakin na brown na discharge 29weeks ako nun. Natakot po ako kaya nagpacheck up ako sa OB tas neresitahan ako na gamot na pampakapit kasi nag spotting daw ako at 1cm na daw.. pero nagpaultrasound din ako that time okay naman daw si baby normal naman at di pa siya lalabas talaga.. bali 3x a day yung gamot. After a week bumalik ako sa OB kasi ubos na yung resita niyang gamot good for 1 week kasi yun.. at yung brownish na lumabas sakin 2 days ko lang na experience. At ang sabi OB ko nitong huli check up ko vaginal infection daw kasi yellowish na lumabas sakin. Nerisitahan niya ko ng gamot na ipapalsak sa pepe.. ask ko lang po kung nangyari na po ito sa inyo? At ano po ginawa niyo?..

2 Replies

Yes brown discharges is viginal infection..tinanong yan sakin ng ob ko if may color ba yung discharges ko... Minsan dw nakukuha yan pag nag making love kayo ng hubby mo..

4y ago

Hindi po ba nakakaapekto yun sa baby?

Actually pumunta na ko sa OB po.. neresitahan niya po ako ng supositore na ipapasok sa pepe..