Laging umiire

Okay lng po b umire, turning second trimester next week. Feeling ko lagi akong naiihi tapos minsan uupo ako walang lumalabas pero feeling ko naiihi ako tapos umiire ako maya maya may nalabas ng ihi pakonti konti. Okay lang ba yun ? o bawal umire dahil baka masama si baby ? uncomfortable ako feeling ko lagi ako naiihi kahit kakaihi ko lang kaya gusto ko talaga mailabas.

1 Reply

Baka naman me UTI ka mommy. Isang positive sign yang naiihi pero wala masyado nalabas.. pacheck mo ihi mo..