pag ihi

Mga mommy normal lng ba laging naiihi? Ung feeling na kakaihi mo palang naiihi kana nman agad. Im 8th week pregnant first time mom

1 Reply

Yes... Nag ka UTI nga ako noong first tri ko kasi pinipigilan ko yung ihi ko (ang hirap kasi iwan ng mga students ko.)

4y ago

Korek mamsh. Tapos pag nasa work di mo mapigilan di uminom ng tubig. Tapos iihi ka na naman wala pang 30 mins minsan. Minsan sarap na maglagay ng arinola sa tabi eh🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️