Stressed during pregnancy

is it okay like once a week, usually every week for just a few hours, I feel angry, depressed, stressed bec of diff situation in my life. i feel guilty and worried at the same time for the health of my baby. i just sometimes cant help myself to cry and release my emotions. will it affect my baby? have u had any experience, how is your child now?

1 Reply

It’s okay to feel, to cry.. mas okay yang nalalabas mo sis kesa maiipon sa loob mo. Okay lang si baby basta after you cry mababawasan na yung negative na nafifeel mo. Always talk to her din. When we are pregnant masyado tayong sensitive sa lahat ng bagay kaya ganyan talaga. Ako noon ang hilig ko manood ng mga drama drama kaya napapaiyak din ako.. pero after wala na. Okay naman si baby. Yun lang iyakin din paglabas. Sabe ng mga matatanda dapat daw kase masaya lang pagbuntis.. para happy lang din lagi si baby. Kaso hormones na din siguro kaya sensitive tayo.