Tumitigas yung chan

Okay lg ba na tumitigas yung chan? At sumasakit yung puson? Pabalik2 kasi yung tigas minsan every 5mins. Kailangan ko na po ba pumunta nang hospital? Sign of labor na po ba to? Sana po may maka sagot kasi sobrang worried na po ako. 37weeks and 3days na po ako

2 Replies

Normal lang po ata yung minsang pagtigas ng tyan. Pero observe mo po yung degree ng pain. Saka yung discharge din po. Indication po kasi yun na manganganak ka na

Sbi ng OB ko if every 5 mins ang contrations go na sa ospital.

5y ago

Pero wla naman pong discharge na lumabas sakin kaso masakit lg yung puson ko at tumitigas chan ko