Paninigas nang chan at puson

23 weeks pregnant normal po ba yung paninigas nang chan at puson?

9 Replies

Mommy observe mo po kung ilang minutes bago nawawala yung pagtigas ng puson. Dapat within 2 minutes mawala ang paninigas yun po ang normal but in case na hindi po, let your OB know kasi baka may contractions na po ang uterus mo and baka magopen ang cervix. Been there, binigyan ako ng uterus relaxant.

tingin ko po normal kasi ako 2nd trimester mas madalas manigas tiyan compare ngayong 3rd trimester, yung minsan kahit nakahiga (or siguro mali pwesto ng higa) nanigas parin pero minsan pag nakapahinga, tulog, pagkagising okay na

normal lang po ba na biglang naninigas ang puson? 4 to 5times a day po lalona pag nasa work ako or nasa byahe 27weeks preggy po ko tnx

ako simula nung 18 weeks palagi naninigas tyan ko po, pro ung ginagawa ko na upo nlng or nahiga, nawawala dn namn ,

Mi naninigas din tyan and puson ko the other day. Tinext ko agad ob ko, niresetahan agad ako ng pampakapit.

naninigas din ako 18 weeks na, lalo na stress physically, may ginagawa

Braxton hicks po yan...normal lang to feel that.

2y ago

Actually ang braxton sa 3rd tri pa e

opo