sign of labor

Sign of labor na po ba yung halos every 10mins nahilab tas nasakit balakang with discharge po? 37weeks and 3days

sign of labor
36 Replies

yes po. nangyari po sa akin iyan, gabi may spotting. pero walang pain or hilab. then the next day, nanganak na po ako. 😇 congrats po.

Yes mommy, there is a huge possibility na po. It will be helpful kung maglakad lakad ka na mommy. God bless to your delivery!

Yes po! Good luck po🤗 kayang kaya nyo po yan. isipin nyo na lang na makikita nyo na si Baby😍😍😍

higa po kayo tas if naka 3 hilab sa loob ng 10 minutes yan na nga yun. malapit na po siguro yan.

sana ol parehas tayo mommy 37weeks na rin ako pero no sign of labor pako have a safe delivery po

Yes po, congratulations po mommy.. Praying for your safe delivery 🙏 FIGHTING!! ☺️

Kung sobrang sakit na at konti lang interval ng pagsakit, punta ka na po sa ER.

yes po mommy.. goodluck.. lakad lakad po and always pray.. have a safe delivery

mga moms pag malikot pa din ba c baby sa tummy malabo pang mag labor???

Haayy sana all sis!! 😣❤️ Goodluck sis! Sana ako rin 🥺🤞