Asking

Hi po good evening. 27 weeks and 4 days napo ako pregnant. this past few days po kasi laging sumasakit po yung likod ko pababa po yung left side po tapos sumasakit din po yung chan or puson. Yung hindi mo maintindihan kung napapatae kapo minsan naman po parang tumitigas po yung chan ko kapag nakatayo. Normal lang puba yon? Thank you po.

2 Replies

Observe mo sis kapag hndi mo na maintindhan ang sakit or duda kna sa sakit, message your OB.

normal po, lumalaki kasi tyan nasstretch mga muscles natin

Related Articles