Signs of labor

Pano ba malalaman kung naglelabor na? Kapag ba sumasakit na yung lower back? Or yung puson? O kapag tumitigas yung tyan? Pano ko bibilangin yung interval? Kapag ba nagumpisa nang sumakit yung balakang? O yung puson? O tuwing tumitigas lang yung tyan? #advicepls #1stimemom #bantusharing #contraction

7 Replies

labor na kapag ang pagitan ng sakit is 5 mins or shorter. ex. sasakit sya ng 1 min tapos mawawala ng 5mins tas ssakit nnman ganun po ang labor.

For me mamsh malalaman mo pag di mo na tlga kaya ung sakit.

kapag d mo na kaya ang sakit means nagllabor na daw po

True vs False labor

Please answer po

Up