Hello! Gusto ng asawa ko mag papayat ako kahit alam nya na breastfeeding po ako sa lo ko .

Okay lang skin pero parang nahuhurts ako

12 Replies

Yung mga asawang ganyan sarap kutusan eh. Pero kasi baka top emotional need niya yung physical appearance ng asawa kaya sinabihan ka nya nyan. But I hope he considers your situation. Anyway, to help a little, try wearing binder at least 8 hours a day. It helps a lot po na paliitin ang tummy. Na-CS ako, and my belly was super loose talaga. My mom told me to not forget wearing my binder kahit sinabi na ng OB na pwede na kahit wala. It's true. I am on 7 months post partum, I am maintaining my weight and size, and I am breastfeeding. I do it for myself, not for anybody else. Now yung belly ko hindi malaki, I can wear my clothes nung dalaga pa ako. I cannot do exercise yet pero malaking help to maintain your waist and belly yung binder. Cheap binders lang gamit ko from Shopee. You can try that, pero tyagaan din dahil mainit yung may suot na binder. I also lessen yung kain ng mga white rice at white bread pati matatamis like soda but nahihilig ako sa milk tea. 😖 Pero if you can give up din yan or replace ng mas healthy na choices, go for it. It can help you reduce your size and weight na hindi magsuffer yung nutrients mo for yourself and your baby. Laban lang momsh, gawin mo ya for you not for your hubby ha.

2y ago

Yes mommy, masakit din naman talagang marinig kay hubby iyon though hindi rin natin maiintindihan lalo na kung hindi rin naman kasi natin top emotional need ang physical apperance. Kaya mas masakit. Kaya I always advocate for open communication, just tell hubby to give you more time kasi nasa healing stage ka pa and nahihirapan kang magpapayat because of breastfeeding, para hubby is also aware and matulungan ka niya diba. I always ask din si hubby kung anong mga top emotional needs niya tapos kung ano iyong akin. Para fair. For sender naman, open communication kay hubby sabihin mo to give you more time kasi medyo nahihirapan ka kahit your doing your best na, and wag masyadong magpakastress lalo at breastfeeding ka, baka bumaba ang supply mo.

awws😢 kainis naman asawa mo moms ako po kabuwanan na ng 1st baby ko now sexy po ako dati ngayon sobra taba ko kasi buntis ako at body conscious po ako lage ever since at hoping na bumalik katawan ko after giving birth. lage ko sinasabe na baboy na ako pero sya lage sinasabe di naman sexy ka parin. at sabe ko kakayanin ko talaga mag normal delivery kahit may asthma ako kasi try daw sabe ng OB if kaya sya naman pinapagalitan ako na baka daw ipilit ko na normal kahit di ko kaya kasi ayaw ko macs para di masira katawan ko sabe ko hindi naman sa ganon. buti nalang wala sya pakealam sa pagbabago ng katawan ko and ang plano talaga namin magbreastfeed ako kay baby til 1yr para healthy si baby sana wag na ako tumaba☺️

2year old na yung bunso nmin at noong nagkakilala kmi yes nasa 45 or 50 lang ako noon pero simula na buo yung bunso doon na tlga 2x na ang timbang ko , snsbi nya na okay lang mataba kaso iniisip daw nya yung bad side ng pagiging mataba

Aw bakit daw? Jusko yung asawa ko wala paki kaht tumaba ako. Pero ako sympre gusto ko ibalik dati kong katawan kht sabihin pa nya na gusto nya mataba lang ako. Asayo pa dn yan pero dapat tanggap ni Mister kung ano ka ngayon

I know parang nakakadown yung ganun.. but need po maintindihan, pagdating po sa need ng babae at lalaki, magkaiba po. ang babae more inclined to emotional , while yung lalaki sa physical

Bakit ganun mi? ako nagpapadede ako lamon ako ng lamon pero parang nababawasan timbang ko? akala ko nakakataba ang pagbreastfeed pero kabaligtaran sakin😩

bakit daw? kung health reasons ill understand. pero kung dahil sa physical attributes then bahala ka na mag decide. mababaw syang tao

pipiliin ko maging bayolente ngayon :) yung asawa mo itapon mo. nanggigigil ako hmp. papayat ka tapos who you mo sya ng literal.

yunq asawa ko maman gusto ako patabain e alam naman breastfeed ako pumapayat talaqa kasi ako paq naq papa dede

Sige magpapayat ka Momsh basta sya kamo mag aalaga ng anak mo at sa gawaing bahay.