sleep position

Okay lang po bang nakatagilid matulog ang 1 month and 9 days old na baby?

5 Replies

Yes. Since newborn until now na mag 2 months na baby ko mas gusto nya nakatagilid matulog. Ebf kasi kami kaya sidelying kami lagi. Deretso tulog na sya nun. Tumitihaya naman sya kusa.

i guess yes as long as nababantayan mo sya habang natutulog :) si LO ko favorite na position nya pag natutulog simula new born sya yung patagilid..

Pwede po basta hindi po nakadapa

Yes po

N