Nakatagilid matulog

Okay lang po ba nakatagilid matulog si LO ko? 1 month pa lang po sya. Nagagalit sya kapag ihinihiga

6 Replies

Yes wala naman po prob dun basta wag lang sanayan sa isang side dapat salit2 left and right at para di mapipi ang ulo ni baby.

bantayan lang baka biglang dumapa di makahinga.. nag ccause din yan ng SIDS.. best talaga nakahiga sila on their back.

Make sure lang po na bantay sarado sya at kung pwede po ibahin niyo pwesto niya atleast mga 15-30mins.

ok lang basta may bantay. baka makadapa bigla kasi, masuffocate pa.

pede naman po. sila din mismo magbabaliktad sa pwesto nila to tihaya

Yes po, basta bantayan mo lang mi :)