folic acid

okay lang po bang magtake ng folic acid? yun po kase yung nireseta ng OB ko e. And may nabasa po ako sa google na may side effect po yun kay baby. thanks

19 Replies

momshie magtiwala po kayo sa ob ninyo. need nyo po yan ih take para sa brain development ni baby at para sa development ng spine nya yan. Search about "spina bifida and neural tube defects". Yan po mga nagiging effect ng hindi pag take ng Folic Acid during pregnancy. Kaya madami po na babae habang nagta try palang mabuntis umiinom na ng Folic Acid.

its safe po.. actually never ata nwala sa reseta ng ob yan.. need po ntn yan to prevent neural tube defects sa baby ntn. just trust ur ob mamsh.. d nila tyo bbgyn ng mkksma stn at sa baby ntn. 🙂

safe Naman Po Yung follic acid Kaya Po tayo pinapatake NG OB natin kase kailangan natin ng maraming dugo . tska hangang sa manganak ka lng Naman di naman habang buhay

okay nmn po sguro bsta reseta ng OB, ung nman reseta skn hnggng 12weeks now 13weeks na iba na ulit, pro andun pdn ferrous, then calcium at OB Mama Vit.

better trust ob po kaysa sa google. not all the time and not at all things e tama po si google. you don't even know ang profession tlga ni mr. google haha

hindi magrereseta sayo ang OB na ikakasama mo at ikakasama ng baby mo. kaya nga sila nag aral ng ilang taon. yung nasa google kasi minsan hindi rin totoo.

Yes po okay lang, same sa wife ko. Binibigay tlaga lahat ng OB yan for baby’s good development.

wala pong side effect ang folic acid. Kailangan ang folic acid sa pagdevelop ng brains ni baby

anong pangalan po ng folic acid? di po kac ano naresitahan ng ob ko ng folic e..

Recommended po ang folic acid para sa development ng baby. Ano pong side effect?