FTM.

Okay lang po ba yung result ko mga mamsh? Di po kase pinaliwanag sakin. Pahelp naman thankyou! ☺️

FTM.
8 Replies

Normal naman sya momsh, Di pa po ba kayo nagpa check ng ob mo? Basahin po niya yang result eh, saka ipaliwanag sayo kung normal O Hindi ang result. Mostly kasi yung sonologist Di po talaga nagpapaliwanag ng result yan.

4y ago

Ah ganon po ba? Sa 5 papo kase checkup ko sige po salamat 😊

nakaposition na po siya okay naman heartbeat ni baby at palubigan niyo(amniotic fluid)sakto lang po

4y ago

Thankyou po

Mamsh tanong ko lang kung anong tawag sa ganitong ultrasound. Parang andami ng info. Thanks po

4y ago

Thank you po🥰

okay po lahat... Same tayo ng EDD mamsh... July 20

Ok naman po😊👍🏻

All normal

4y ago

Thankyou

Up