ogtt result

ganyan lang po ba talagang result ng ogtt? yan lang po kasi binigay sakin eh saka hindi ko rin po alam pano basahin hindi naman pinaliwanag sakin. #ogttResult #1sttime_mom

ogtt result
7 Replies

CBC result yan hindi ogtt. Nakalagay ang 1st and 2nd hour results ng blood sugar level pag ogtt usually dahil may 1 hour interval ang pag extract ng blood sample sa test

hnd po yan OGTT mie qng pinainom ka ng juice na sobrang tamis at kinuhanan ka ng dugo ng 3x every 1 hr un po ang OGTT

tignan mo Ung po ung REFERRENCE TAS i combine mo po sa result .. so far NORMAL nman po OGTT mo

CBC po yan mi, iba ang ogtt sa blood sugar po yun 🥰

Ob magpapaliwanag sayo. Normal naman ogtt mo..

CBC po yan ehhhh. di OGTT

cbc po yan.. nd po ogtt..