Pahelp po

Ano po ba ibig sabihin ng result ko? di po kasi pinaliwanag dahil sa center lang ako nagpalab thanks sa sasagot?

Pahelp po
2 Replies

Moderate nkalagay sa bactetia sis kaya may UTI ka. Di nakaindicate dyan kung ilang pus cells ang nakita.

5y ago

Check mo nlng sa doctor mo sis. Opinion lng nman yan ng OB ko kasi may epithelial cells din ako at many nakalagay. 😅 ako nga naguguluhan na din. Taking meds ako ng antibiotic for 7 days.

Normal nmn po.. pro mgwater therapy k po ha..

5y ago

8-10glasses a day po sna or more..