Kape sa Buntis

okay lang po ba uminom ng kape ang buntis ? di ko po kse talaga mpigilan at umiinom din nmn ako ng gatas ska pg nakakape po ko isng beses lang po sa isng araw.. 28weeks npo akong preggy ? at mukhang okay nmn si baby feeling ko nga ang hyper nya eh ? sobrang kulit sa tummy ko ?

8 Replies

sinearch q po dati. . limited lng po dapat pg inum ng kape ng mga buntis. .ok nmn po cguro kung once a day. pro mas better po kung avoid coffee na lng. aq twice per week lnh mgkape. and preggy dn po aq now. pero my iba na pingbabawalan po ng OB na mgkape. depende po siguro sa kondisyon.

1 cup of coffee is allowed by some OBs. yung iba nagbabawal talaga. depende din kasi sa pregnancy mo if maselan or not. always check with your OB if may go signal sa kanya. :)

Sabi ng OB ko okay lang daw as long as 1 cup a day lang. Yung ate ko before umiinom ng kape, 1 cup/day. Okay naman baby nya and healthy.

Sabi ng iba not advisable yung coffee sa buntis but meron naman na umiinom basta wag palagi 😂

Ok lang po yan kung d talaga mapigilan, limit nyo nalang sa 1 cup a day

ako ginagwa ko alaska n milk tpos nillgyan ko ng decaf na kape 😂😂

1cup lang po tqpos decaf

Yeah bawal kong masobra