Okay lang po ba ang kape sa buntis?

8 Replies

depende po sa reco ng ob. may ob kasi na okay with 1 small cup a day, meron din binabawal talaga. https://theasianparent.page.link/Xt9qJdk2ujWuUZ9S9 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

salamat po sa mga sagot..eh kasi nman po hinahanaphanap kahit alam na bawal pero 1cup lang at once a day 😊😁

As much as possible sana maiwasan. Pero if hindi makatiis. 1 cup lang pwede sa isang araw.

sabi ni OB okay lang as long as hindi 3-in-1 saka mga frap kasi mataas sa sugar

Yes Momsh, sabi ng OB ko wag lang susobra pero kung kaya iwasan, mas maigi daw

Pwd lng 1cup pero iniwasan ko talaga yan momsh.....

sakin pinagbawal ng OB ko

Hindi