10WEEKS PREGGY

Okay lang po ba sa buntis uminom ng kape?

22 Replies

may ob na okay with 1small cup a day meron totally binabawal ang coffee. read more here: https://theasianparent.page.link/Xt9qJdk2ujWuUZ9S9 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

okay lang ang coffee pero isang baso a day try mo nalang din mag wait mag 2nd tri ka muna kasi sa ngayon 10 weeks palang di pa msyadong buo si baby.

Much better iwasan nalang mommy, hindi rin preferable na kahit small amount lang i-take mo. Avoid it nalang para sa baby mo.

ako umiinom pag nainggit ako kay hubby. pero mga 3 sips lang. hindi ako nakakahalf cup pag iinom. di rin everyday

sana all..10 weeks din aq dis day..pro d ko pdin kaya ung amoy ng kape..

pede nmn po wag lng sobra. nkakasama daw po sa blood flow ng baby. kng maari milk nlng

Hangga’t kaya iwasan muna mommy pero if hindi talaga , limit na lang one cup a day

No po. As advised by my OB, iwasan ang caffeine intake.

less coffee more on gatas like Anmum or Promama

Yes in moderation. One cup of coffee may do