10 weeks preggy here

Sa mga mommy dito, tanong kulang pwede ba uminom ng kape na may gatas? Two times a day ako umiinom di kasi mapigilan eh, okay lang ba c baby?#advicepls #1stimemom

3 Replies

As much as possible much better po na iwasan nyu po muna ang kape at anything na may caffeine habang buntis kayo, may effect din po kc yun sa baby. Konting sacrifice lang po kay baby para safe sya.

Hello. Limit to 1 cup a day. May effect sa baby kasi mas tumatagal yung effect ng caffeine sa maliit ng niyang katawang fetus.

Hi.. 1 cup of coffee will do po