Fresh milk for preggy

Okay lang po ba uminom ng fresh milk rather than Anmum if preggy po? If okay lang po, anong brand po ang okay para sa buntis?

5 Replies

Yes, fresh milk or soymilk iniinom ko kasi ayoko ng lasa ngayon ng anmum, malansa panlasa ko run 😅 and dati naman po wala pang mga maternal milk kaya mga nanay natin bearbrand lang o kahit anong available na gatas noon.. ibawi mo na lang sa fruits, vegetables at prenatal vitamins :) btw, im drinking nestle fresh milk, kung soymilk yung nabibili sa fruitas farm yung recommended ko :) Godbless you.

Hi mamshies! Ako po bumili ako NG anmum nung nakaraan lang, pero naka dalawang inom lang ako, kasi everytime na iinom ako nagsusuka ako and nahihilo.. Basta ganon po effect nya sken, kaya I decided na mag bear brand swak nalang ulit, OKs na OKs po, walang duwal duwal☺️☺️ hehehe...

Ako noon anmum ako kaya lang diko bet lasa at nasusuka ako sa kasa , nagpalit ako Bear brand swak nalang .. Goods na goods

Try bonina po so far di ako nasusuka then mura pa.

yes po any brand naman po basta non fat