Fresh Milk

Hello mga mommy, okay lang ba uminom ng fresh milk pag buntis na? Ano po kaya ang recommended brand po na pwd ko etake. Than you.

22 Replies

Pwede po. Anchor na full cream iniinom ko. Hnd kasi talaga kaya ng panlasa ko yung tinitimpla lalo na ung promama. Sa panganay ko dati naiNom naman ako ng bearbrand. Pero ngayon wala tlaga momsh. Kaya freshmilk na lg.heheh

4y ago

Thank you momsh. Try ko po. Hehe.

Sa first baby ko fresh milk lang ang tanging gatas na tinanggap ng baby ko, and safe naman siya.. Now second pregnancy ko ganun padin ang gusto ko fresh milk but this time tumatanggap na siya ng ibang type milk like promama

4y ago

Ganun ba sis. Ayaw ko kasi nung lasa ng maternity milk na recommend ni ob. Enfamama. Kaya nag hanap ako alternative milk yung fresh milk sana. But since na try niyo po pala. Try ko na rin.

Go to Lowfat or nonfat sis. Di ako nag aannum ayaw ko ng lasa. Kaya sabi ni OB pwede naman daw freshmilk, masarap yung selecta lowfat, creamy kasi compared sa nestle nonfat.

4y ago

🥰🥰🥰

dati fresh milk lang talaga iniinom ko (selecta fortified milk) kasi mga pang preggy milk di keri ng panlasa ko tapos nung nag 30weeks ako tsaka ko nahiligan bearbrand..

4y ago

Salamat sis, try ko yan. ❤️

Any brand nman pede, basta low or non fat. Ako po selecta low fat startng last week lang, 24 weeks. Stop n ko s bear brand, lumalaki.na sobra tyan ko.

4y ago

Thanks sa pagsagot sis. I'll try. ☺️☺️

Brear brand sterilized or alaska fresh milk yun ang iniinom ko. Hindi fan yung ob ko ng mga maternal milk. Basta may calcium vitamins okay na daw yun.

4y ago

Salamat sis. 😊😊😊

Nag stock nga ako ng madaming freshmilk aside from my anmum dahil I mix it with fruits or crops like kamote

4y ago

Thank you sa pagsagot 😊

Akin bear brand tapos hinalouan ko creamy white konti pra d ako masuka hehe

Drinking anlene, mas mataas kse ang calcium nya compared sa preg milk. 🤗

4y ago

Thanks sa pagsagot sis. 😊😊

nag ttry ako ng iba ibang fresh milk, pero low fat lagi.