fresh milk

okay lang po ba uminom ng fresh milk while pregnant?

3 Replies

No,mommy its not safe to drink fresh milk (u npasteurized milk) during pregnancy nabasa ko sa isang article na pwedeng mag cause ng microbes ang raw milk

5y ago

I think yung raw milk parang mga carabaos or goat milk ang bawal sis at need pa ireheat before inumin. Pero yung freshmilk naman na naka-pack pwede katulad ng Selecta or Nestle 😊

Yes po. bsta sterilized like bearbrand ganon. :) advice ni ob sakin kasi hindi ako hiyang sa kahit anong milk for preggy.

yes mi wag lang yung fresh galing kalabaw 😂 ako naglilihi ako sa selecta fortified fresh milk e.