Ask lang po co mommies ☺️

Okay lang po ba sainyo na makiki sleepover mga friends niyong girls sa bahay niyo? Kayo lang ni hubby at si baby ang nasa bahay. Kinukulit kasi akonng friends ko na bka daw pwede sila maki sleepover. Minsan lang kami magkita kita at di rin maiwasan na mag aya sila ng inuman sa bahay namin ng asawa ko. Pa advice nman po. Firsttime mom here🤍

6 Replies

for me ok lng pag CLOSE ko tlg cla at pg frenz dn cla ng hubby ko pra hindi rn mailang c hubby.. pg breastfeeding ka mi at pg nag aya cla ng inuman, wag k xempre uminom, mag iba k ng drinks mo. and wag nyo solohin ni hubby ang magsilbi sknila. let them cook, even wash dishes and do after care. tulungan kayo. bonding n rn un,, kng close tlg kau, cgurado cla pa mgkukusa magmarket at magluto ng pulutan and magbabysit dn habang hapi hapi kau.. when it comes to privacy, i think it isn't considered invasion of privacy if 1 nyt lng naman at pag nag enjoy namn kau db,, u need to unwind dn mi to keep ur sanity.. well, sakin kc hiskul classm8 ko c hubby kya mrami kaming common friends kya wlang prob samin..

Kung sa akin, ok lang at walang problema (although I don't drink alcohol) as long as ok lang din sa asawa ko. Kung si hubby ko nga at mga kaibigan nya ay nag-iinuman dito sa bahay at occasionally nakikitulog rin (which I'm totally ok with), why can't my friends do the same? Ultimately, ang tanong talaga dyan ay kung ok lang ba sa inyo, at sa asawa nyo ang ganun?

ask help to decide sa hubby niyo po if okay lang, pero for me hindi po okay, if they are your true friends they have to understand ung situation mo, family first kasi sila na priority mo

Depende yan mhie gaano ka katiwala sa hubby mo and friends mo. If wala kayong issue sa ganyan (selos), then go, if meron, I suggest wag na. Kasi mag iinuman kayo e..

Pwede naman po. Lalo na kung minsan na lang magkita. Sana in moderation lang ang pag inom kasi may baby po kayo. Importante alam niyo yung limitations

pamilyado na po kayo dapat alam na nila ang privacy lalo na meron kayong baby inoman tas may baby ka ay jusq mas maganda magkape nalang kayo at kwentohan

5mo ago

Yun nga din po sana kaso makukulit mga kaibigan ko at gusto pang matulog samin. Napagbigyan ko sila sa inuman pero tikim tikim lang po ako.