stay at home

Sino po dito ang mga first time mom to be na stay at home? yung solo ka lagi sa bahay kasi working si hubby... anong ginagawa nyo para di kayo mainip? nakakasawa rin mag babad sa phone maghapon.. nakaka depress na buong araw nasa bahay ka lang 😔

19 Replies

ify mommy .. everyday routine cu ee .. pag gcng cu sa umaga phinga2 ng kunti tas 7:00-8:00 morning walk 8-10:00 pahinga kunti den breakfast 10-2:00pm doing household chores pg ntapus cu ng maaga ang gwain cu cp na dn agad hehe 2-4:30 -siesta time/cp, d acu mhilig s tv ee 4:30 onwards lu2 ng pagkain kxe lapit na dmating c hubby 7:30pm higa ulit cp2 pampaantok ..

Same here momsh. Mula nung May hanggang ngayon. Gumagawa ako ng mga gawaing bahay na kaya ko lang gawin mag-isa, tapos browse sa phone, nood ng vlogs, nagpapahinga din ako. Minsan di maiwasan nakakalungkot talaga. Always pray for emotional strength.

same, ako lang mag isa... nakakainip... palagi lang akong nakatingin sa orasan, padating na si hubby at may pasalubong... hahaha... cp, kain, at tulog lang din naman ako... kinakausap ko din si baby...

Ako momsh nakahiligan ko magcrochet at magtahi.. YouTube youtube lng natutunan ko sya. Mejo nakakalibang din.. Painting, drawings and portraits pampalipas oras.

baka bet nyo mga mommies ng pagkakakitaan online para makatulong dn tyo sa mga hubbies natin. Hit me up sa messenger kwentuhan tyo😊

Luto at laba wag masyado sa cp at TV., Nkakasira Yan... Tapos exercise..khit Wala akong kasama nag lalakad pdin ako

hay.. malapit narin ako sa sitwasyong yan once na nag work at site na si hubby.. alhought ayaw ko cause of covid19 cases ...

Me too.. same tayu .. phone and tv maghapon.. household choirs ang libangan ku ..pag pahinga ku nood tv ang mag phone....

Nuod nuod lang po ng mga pregnancy videos and parenting videos sa youtube. :)

ako lagi kung inaayos mga gamit ni baby kahit naka ayos namn tlga