Busog problems

okay lang po ba na pagkatapos kumain hinihingal tapos sobrang bloated yung tyan mo parang puputok?

46 Replies

Kaunti lang kainin mo momsh.. Ganyan din ako kaya kahit gusto ko pa kumain iniinom ko nalang ng tubig. Tapos tayo kalang after mo kumain mga 30 mins. Para di tumaas acid.. Mas maganda walking para mas mabilis bumama kinain mo.. Ako nga nagkaka heart burn pa madalas sobrang hirao

Ganun din ako. Nhihirapan ako pg busog ako. Pra akong nalulunod n prang masakit tyan ko bndang sikmura. Feeling ko sobrang nababanat tyan ko pg busog hehe pero sarap kumain e. 6months ang 2weeks po tyan ko.

same here momsh, kya hindi n dn ako nagpapakabusog, hehe, kc last time n kumain ako madami, sobrang hirap kumilos, ang sakit s tyan kc nababanat tpos bloated, hindi ako nkatulog ng maayos😁

Ako rin po hahaha, nakakairita din po pag hindi ako makahanap ng saktong pwesto pagkatapos kumain 😂😂

Yes momshie. Parang lagi ko hinahabol hininga ko, minsan pag napasobra kain ko nahihilo nako after.

Ganyan din po ako, ang sabi po ni ob kain lang ng konti pero dalasan na lang para di lagi hirap.

Ganyan din ako tas parang may heartburn ako tas di mkahinga ng masyos ksi bilis ng tibok ng puso ko.

1y ago

hala kala.q akong lang ganito.huhuhu

normal mommy pro wag mxdong mgpakabusog ung tama lng mas mhirap pra sa buntis tlga kog sobrng busog.

Ganyan din ako momsh, maligamgam na tubig inumin mo narerelieve pag ka bloated ko dun momsh

oo kasi tumataas acid.. kain k lang paunti unti wag bglaan pra d msyado tumaas acid mo