Hirap sa paghinga pag busog

Hi mi ano po pwedeng gawin pag naparami ang kain? Kase sobrang bloated ng tyan ko na busog na busog huhu minsan d mapigilan kumain ng marami. Ano po ba pwedeng gawin? Salamat🙏

2 Replies

Wag hihiga agad, kung di naman high risk, pwedeng maglakad lakad or gumalaw galaw para bumaba yung kinain. Uminom ng mainit na tubig na may lemon para matunawan.

small meals lang lage mi kahit lage po kayu kumaen basta konti lang lage