ask lng po

normal lng ba na parang puputok lagi tyan ko, sobrang tigas na prang busog na busog, di na nga mkahinga kasi prang sobrang busog..hiral ee prang ayaw ko na kumain dhil prang puputok na.. 26weeks preggy

ask lng po
25 Replies

Same feeling here momshie. Turning 28weeks preggy po ako.. garabe laki din ni baby sa tummy ko.. and as of now po nakabedrest po ako, bawal muna work hanggang manganak na daw po ako.. may hapo din kasi ako na nararamdaman.. as per OB din po continue taking isoxilan(duvadilan) po ako.. pacheck up ka din po para sure..

5y ago

Hi momshie! Ilang beses k po umiinom ng isoxillan s isang araw?

Same po tayo laging naninigas. Laki na din kasi tiyan ko parang hirap gumalaw. Pero kung madalas, kailangan niyo na pong magpa'check kasi baka contractions na yan at pwedeng magpreterm labor. Ako din may gamot na pampakapit at bedrest talaga ngayon.

Magpacheck up po kayo. Nung last check up ko, niresetahan ako ng Isoxsilan kasi sabi ng OB ko matigas daw tummy ko. Tsaka wag daw papagod at bawal muna contact with husband. Patingnan nyo na lang po, mabuti na yung sigurado.

Ganyan din ako mula nung 24 wks ako hanggang ngayon 34wks. Nung nalaman ng ob ko yun pinabedrest ako then pampakapit na gamot. Contraction na pala yon. Better ask your ob about it. Baka kung ano na yan eh... para lang sure.

Normal lang naman po yata mommy kasi lumalaki si baby pero kung palagi po better to consult your OB. Nagganyan din ako yun pala pre term labor buti medyo umokay sya nung nag bed rest ako for 7 days. Pahinga ka po ❤

Wag siguro maxado magpa pagod sis😊 gnyan dn po sis ko nung preggy xa.. Naninigas, mnsan hirap xa huminga.. More rest po tlga muna sis.. But ifever d tlga ok sa pkiramdam mo, consult ur OB po.

control your food intake mommy. ndi pde kc sa isang kainan sobrng busog ka tlgang maninigas yan.kya skn advice ng ob ko after 3hrs pde nmn ulit kumain.

ako liit tyan ko hirap ako gumalaw at hinga kht gusto ko pa kumain kc mabilis ako magutom wag nalang kc pg naninigas tyan ko prangvd sya malagalaw

27 weeks sis at same feeling. Parang wala ng I I stretch pa yung tummy natin no, at parang bunsol kagad pag kumain pero nagugutom naman palagi.

Pag hindi na masyado makahinga wag mashado kumain ng madami nakak bloated po yung kaya lang kainin.