Pwd b humabol ng hulog s sss pra sa maternity benefits blak ko hulugan lht? Feb 28 ako manganganak

SSS MATERNITY BENEFITS #SSS #maternitybenefits #4months

6 Replies

Pwede pa sis. Same tayo feb ang due. Mag submit ka na ngayon ng maternity notification online kung may member account ka na sa website nila. Tapos pay ka na din. Pwede mo pa bayaran quarter July-September until Oct. 31, 2022. Then yung last quarter this year (Oct-Dec) bayaran mo na kung kaya by november

pwede pa po mga momsh, until end ng september. kung wala nmn po kayo hulog kahit isa, kung magkano lang yung kaya niyong maihulog ganon din makukuha nio sa sss. nagtanong din po ako ng august lang. pero hndi na ko naghulog parang ganon lang din naman.

miii punta po kayo sss branch agad para maverify if pwede pa po mahabol. ang alam ko po 6 months continuous payment para maka pag claim ng maternity benefits. ang pwede ihabol po this year is july onwards na po

Bawal na daw. Kaya di ko ma tinuloy kasi di rin naman pasok sa maternity benefits sayang lang hulog ☺️

pwede pa yan. july to September

2y ago

mamshie Lovelyn wala pa ako maski isang hulog kau po b

wala pa ako maski isang hulog

2y ago

GSIS po ksi ang hinuhulugan namin wlang maternity benefits 😣