hello po, ilang ounce po ba dapat every feed sa 3 months baby po?

hello po, ilang ounce po ba dapat every feed sa 3 months baby po? and ilang oras po interval. minsan kasi yung anak ko 4-5hrs na hindi mag hingi. thank you po okay lng po ba na 5-6hrs cya hindi maka dede pag gabi, kasi straight po yung tulog niya. pina pa dede ko cya 9 or 10pm. din after that wala na tulog na cya hanggang umaga. pina pa dede ko nlng cya kahit tulog po.

3 Replies

Meron po dito nakakagay sa app sa tracker ni baby mostly pag 3 months old humahaba na ang tulog ng baby sa gabi which is normal lang kahit di makadede kung healthy naman ang baby at hindi under weight and medyo swerte yung ibang mommies na nakakatulog na yung baby nila ng mahabang oras sa gabi kasi dina sila mapupuyat masyado and meron din namang mga baby na hindi ganun, iba iba talaga pero depende padin kung under weight si baby need padedehin 2-3 hours interval

Hi Mommy, FTM din here :) Actually po si LO ko mahaba na tulog sa gabi 3months na oo sya now. ang ginagawa ko kapag medyo mahaba na tulog nya, Sisimulan ko sa change diaper bali magigising sya ng konti then kakargahin ko sabay dede, burp lang then 20mins na karga ilalapag ko na sya ulit, may time nnqn na umiiyak na, sya dahil gusto na din mag dede.

my time din ganyan yung bunso ko. mag3months palang sya. tas kapag dumede sya naiistraight nya siguro sa haba ng oras na di sya naka dede. at ganun din ginagawa ko. pinapadede ko sya kahit tulog.

9mo ago

ilang ounce po ba pinapa dede niyo ma’am every feed po? at ilang oras din interval po? mag 3 months pa din yung sa akin next week po. thank you po and God bless 😇

Related Articles