okay lang po ba na kahit 3 months napong preggy di pa nakakapag pacheck up? kapos pa po kasi e?

66 Replies

Need mo na po magpacheckup, lalo na 1st tri pa, para po maresetahan ka ni OB ng vitamins good for you and the bby.

I highly suggest na magpacheck-up ka po para alam mo yung need na inuming vitamins specially on your 1st trimester

Hindi po okay mamsh. May center nmn po free consultation at vitamins na din. Pag gusto maraming paraan 😊

Hnd dahilan na kapos kayo sis pano pa pagtagal mas magastos dba, sa center libre lahat tyagaan lang ng pila

Sa health center walang bayad libre pa ang vitimins dapat maaga ka lang para di malayo number mo.

sa center n lng po, ako din walang budget ,single parent pa, tyaga lng po ng pila para kay baby

libre po sa center, hindi po okay na 3mos na tiyan nyo wala pa rin po kayo pre-natal check up

Syempre di ok ang hindi magpacheck up. Punta ka sa health center sa baranggay nyo libre dun

Kahit sa health center momsh pacheck ka para makainom ka ng prenatal vitamins para ke baby.

Center nalang mamsh. Wala namang bayad. Para maumpisahan mo na yung prenatal vitamins mo.