10 weeks preggy

Mga Mumsh 10 weeks preggy na po ako pro di pa ako nakakapag pacheck up sa OB okay lang po ba yun? Baka within month of June pa ako magpapacheck up medyo kapos pa kasi..

2 Replies

Okay lang naman po. Pero mas okay kung ma check up ka agad para makapag take ka na ng vitamins and macheck din si baby po 😊

bago lang po ako nakunan.last march lang po..complete miscarriage po siya..okay lang po bha mabuntis na ako kaagad..?